ทีมพฤศจิกายน

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่า พร้อมรูปลงในจ้า

ทีมพฤศจิกายน
68 ตอบกลับ

ทีม พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

9พ.ย.จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

นี้ตุลายังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลย

1ตุลาค่า เตรียมเกือดครบเเล้วจ้า

14 พ.ย.63 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

6พย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4 พ.ย ยังไม่เตรียมอ่ารัยทีค่ะ

ผ้าห่มเคโระ ซื้อมาจากไหนค่ะ

29 พ.ย. ยังไม่เตรียมอะไรเลย

4y ago

เราก้อยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

16-11-63​ ค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย❤️