ทีมพฤศจิกายน

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่า พร้อมรูปลงในจ้า

ทีมพฤศจิกายน
68 ตอบกลับ

8-11-63 คะ ที่บ้านไม่ให้เตรียมคะ รอ 8 เดือนค่อยเตรียม แม่ได้แต่ส่องของน้องในเฟส น่ารักๆทั้งนั้น

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียมเราก้อได้แต่แอบส่อง

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะที่ให้ความร่วมมือแม่ๆทุกบ้านน่ารักมากเลยค่ะ

28พ.ย.ลงตะกร้าเนียบร้อยพร้อใหิ้วต่ะยังขาดแค่ของใช้นิดหน่อยเท่านั้น

กำหนดคลอด 25 พ.ย. 630 ทยอยเก็บลงกล่อง แต่ยังขาดของใช้หมวดทำความสะอาดค่ะ

คลอด1 ธ.ค.ค่ะแต่มีชุดเตรียมคลอดแล้วลูกคนที่2ค่ะเห่อเหมือนคนแรกเลย55

บ้านนี้​ 2​ พย.​ ยังไม่เตรียม​อะไรเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ใจเย็น​เกิน​ 😁

27พ.ย ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลย น้องไม่ยอมให้เห็นเพศ

4y ago

บ้านหันหลังให้แต่หมอ จนหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอดเลยคะ แม่ก็เตรียมซื้อของสีกลางๆเอาคะ

ตู้ตะกร้าที่นอนที่ปั้มนม เหลือชุดน้องจ้า กับของใช้

10กย.เตียมครบหมดเเล้วค่ะซักลงตะกร้าพร้อมคลอดสุดๆ👶💕

ยังเหลือพวกเครื่องนุ่งห่มที่ยังไม่ได้เตรียมจ้า