เลี้ยงลูกเอง

แม่บ้านไหนเจอเเบเราบ้างคะต้องเลี้ยงลูกเองทุกอย่างพ่อก็ช่วยนิดหน่อยพอเราจะทำงานบ้านปล่อยให้อูย่กับพ่อสุดท้ายจบลงด้วยการทะเลาะกันเจอแบบนี้มันเหนื่อยสุดๆทั้งกายทั้งใจบ้างครั้งแทบจะไม่ได้กินข้าวเลยท้อมากเลยคะ😭😭

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ท้อจนไปต่อไม่ไหวละค่ะเวลาวันหยุดเขาจะนอนเล่นทส.ทั้งวันไม่สนว่าจะเลี้ยงลูกให้ทำไรก็ไม่ทำ ทะเลาะกันทุกครั้งทั้งวันเหนื่อยเหลือเกิน