งอแง

แม่บ้านไหนเจอปันหาการเลี้ยงลูกแบบน้องร้องงอแงใม่มีสาเหตุบ้างค่ะ บ้านนี้กำลังเจอแบบนี้ไม่รุ้จะรับมือกับน้องแบบไหน น้องก็กินนมปกติ ถ่ายปกติใม่น่าจะปวดท้อง แต่ร้องเหลือเกินน้องอายุ 1 เดือนค่ะน้องร้องตัังแต่แม่คลอดน้องใด้ประมานอาทิตย์นึงค่ะเริ่มร้องมาเลยจนตอนนี้ก็ยังใม่หยุด ยิ่งกลางคืนยิ่งร้องใม่หลับใม่นอนค่ะ

1 ตอบกลับ

รองอุ้มพาดบ่าเดินกล่อมดูค่ะบ้านนี้ก็เป็นอุ้มทุกท่ากล่อมตลอดง่วงแต่ไม่ยอมนอนร้องแบบเจ็บปวดเบอแรงค่ะพออุ้มพาดย่าเดินกล่อมถึงเงียบเเล้วก็หลับไปเลยค่ะเเล้วก็หายงอแงต่ะแต่ก็ยังต้องอุ้มเดินทุกวันไม่งั้นไม่ยอมนอนค่ะ

5y ago

ตอนนี้แม่ลองซื้อแปลมสเเล้วค่ะเพราะน้องติดมือตอนนี้ก็รอแปลยุคะลุ้นว่าจะยอมนอนดีดีรึป่าว