ผ่านเอกซเรย์

แม่บ้านไหนเคยไปเอกซเรย์บ้างคะ บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเป็นไข้ไอมีเลือดออกที่คอคุณหมอเลยให้แม่ให้เอกซเรย์แต่คุณหมอ บอกว่ามีชุดคลุมให้ป้องกันได้ 100% แต่ก็ไม่แน่นอน แต่ก็อดเป็นกังวลลูกในท้องไม่ได้กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ถึงมือหมอแล้วไม่น่าจะเป็นอะไรแล้วนะคะคุณแม่หายไวๆนะคะ