กลืนน้ำตาล100กรัม

เคยกลืนตอนท้อง5เดือนแล้วอ้วกออกไม่ผ่านรอบ2กลืนน้ำตาลเกิน10กว่าๆหมอนัดกลืนอีก100กรัมก็อ้วกออกไม่ผ่านพยายามเต็มที่แล้วก็ไม่ได้ถ้าไม่กินแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พกน้ำแข็ง มะนาวไปค่ะ ใส่น้ำแข็งบีบมะนาวช่วยได้ เรากินแก้วช็อตเล็ก ๆ ตอนแรกจิบ ๆ ไม่ไหวค่ะหวานขนลุกเลยยกรวดเลย

12mo ago

ผสมน้ำเปล่าค่ะ ค่อย ๆ จิบ ใจเย็น ๆ แม่