เบกิ้งโซดา

แม่บ้านไหนเคยใช้เบกิ้งโซดาในการเดาเพศลูกบ้างคะผลออกมาเป็นยังไงบ้างแม่นยำแค่ไหนหรอคะบ้านนี้อยากทราบเพศลูกแล้วว่าจะลองดูวิธีนี้อยากรู้ผลความแม่นจ้า

7 ตอบกลับ

เคยลองมา2ท้องค่ะ ไม่ตรง ลุ้นลูกชายมาก ฟองฟู่จะได้ลูกชาย ไม่มีฟองจะได้ลูกสาว พอทำแล้วฟองฟู่ทั้ง2ท้อง ดีใจมากๆค่ะ พอซาวด์คุณหมอบอกผู้หญิง คลอดมาก็ผู้หญิงค่ะ

ลองแล้วไม่ตรงค่ะ บางคนก็ตรง คิดว่าเพราะความบังเอิญมากกว่า ความน่าจะเป็นมันมีแค่สองทางคือมีฟองและไม่มีฟองชายกับหญิงแค่นั้นค่ะ

เพื่อนเราเคยลองตอนนี้คลอดแล้วผลไม่ตรงค่า

เคยทำค้ะ มีฟองฟู่ แต่ซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ทดลองแล้ว ผลออกมาตรงนะคะ

ไปซาวด์กับหมอดีกว่าค่ะ

เราทดสอบก้อตรงนะค่ะ