.

แม่บ้านไหนเคยเป็นผื่นหรือสิวที่หลังบ้างค่ะ แล้วมีไครโทรมหน้าดำแล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผญ.จ้า หน้าไม่โทรม ไม่ดำ ไม่คล้ำแต่สิวขึ้นที่หน้าช่วงแพ้ท้อง3เดือนแรกค่ะ พอหายแพ้ท้องปุ้ปหน้าใสมาก ไม่มีสิวสักเม็ดเลย แต่มาขึ้นที่หลังหนักสุดดด ขึ้นแต่ช่วงบนๆหลังด้วยอีแม่จะร้องไห้กังวลมากกลัวสิวที่หลังไม่หาย 😭😭😭😭

บ้านนี้เป็นที่หน้าจ้าช่วง2-3เดือน ตอนนี้23วีค4วัน เริ่มดีขึ้นเเล้วจ้า เเต่ก็ยังเป็นนิดๆ มีขึ้นที่หน้าอก 2-3เม็ด เเต่ก็หายเเล้วจ้า หมอบอกผู้หญิง80%จ้า

บ้านนี้คะแม่สามีบอกว่าจะได้ลูกชาย ซาว3ครั้งก็ ผญ พอคลอดก็ ผญ คะ เพราะคอดำ สิวขึ้น คือเหมือนจะได้ ผช แต่ได้ ผญ เป็นเพราะฮอร์โมนของแต่ละคนละ

บ้านนี้กำลังท้องได้4เดือน จากที่ไม่เคยเป็นสิว ตอนนี้เต็มหลังเลย หน้าก็ เป็นฝ้า ดำคล้ำ มาครบเลยคะ แต่ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาว20เมษานี้คะ

เป็นจ้า ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย หน้ามัน หน้าดำ สิว โทรมมากๆ พอเข้า 6 เดือน สิวก็เริ่มน้อยลงจ้า หน้าเริ่มดีกว่าตอนตั้งครรภ์แรกๆจ้า

บ้านนี้ ท้องแรกลูกชายชอบแต่งหน้าหน้าใสมากๆ พอท้องลูกสาวตอนนี้ขี้เกียจ​ทาครีมทาแป้งหน้าดำมากๆเลยคะ

บ้านนี้คะแม่ สิวขึ้นแก้มทั้ง2ข้าง ผื่นขึ้นที่หลังตอนช่วง3-4เดือนน่าโทรม สิวเริ่มลดลงช่วงตอน5เดือนคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะและเร็วมาก สิวเห่อ หน้าโทรม หมองคล้ำมากค่ะ ซาวด์แล้วหมอบอกว่า เป็นสาวจ้า

ช่วงแพ้1-3เดือน มีสิวนิดหน่อยแค่นั้นคะ หลังจากนั้นจนตอนนี้8เดือนกว่าไม่มีสักนิด หน้าใส ได้ผู้หญิง

บ้านนี้มีสิวขึ้น หน้า กับหลัง นิดหน่อย 1-2 เม็ด แต่หน้าไม่โทรมนะ ได้ญ.รึป่าวไม่รู้ 20มีนา ได้รู้แน่