.

แม่บ้านไหนเคยเป็นผื่นหรือสิวที่หลังบ้างค่ะ แล้วมีไครโทรมหน้าดำแล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีสิวที่หลัง แต่มีที่หน้าและหน้าโทรมมากเลยคะฝ้าก็ขึ้น😢

บ้านนี้เป็นค่ะ โทรม สิวขึ้นเยอะ น้ำหนักขึ้นมากเลย ได้ลูกสาว

บ้านนี้สิวขึ้นทั้งหลังหน้าอก หน้าโทรม ตัวดำ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวที่หลังค่ะ แต่หน้าดำ หน้าโทรม มากกก

บ้านนี้ค่ะ สิวเต็มหลัง หน้าโทรม ซาวน์มาได้ลูกสาว

บ้านนี้สิวขึ้นหน้าขึ้นหลังโทรมมากๆได้ลูกสาวจ้า

แม่บ้านนี้โทรมมากฝ้าขึ้นเต็มน่าได้ลูกสาวค่ะ

มีสิวหน้าอกกับหลังค่ะ ได้ลูกสาว

สิวขึ้นหน้าและหลังง สาวจ้าาา

ได้ลูกสาว​เหมือน​กันค่ะ