ไม่สบายตอนใกล้จะคลอด

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะใกล้จะคลอดแล้วไม่สบายแม่บ้านนี้ไม่สบายแถมขาบวมจนเดินไม่ได้เป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดคนแรกดาจะเป็นหลังคลอดพอดีเลยค่ะ เป็นอยู่ เกือบอาทิตย์ แต่งดให้นมลูก เพราะอาจจจะทำให้น้องำม่สบายด้วย ส่วนเรื่องบวม เพราะถึงกำหนด อาการบวมลดลงแสดงว่าจะแตกแล้วจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องพยายามดูแลตัวเองไม่ให้ป่วย.. คิดว่าจะรอด😁 แต่ดันเป็นหวัดตอน 36w กินยาพารา แล้วพักผ่อน 3 วันหาย ก็ไม่กระทบกับน้องในท้องนะคะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว 555