เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้กังวนมากน้ำตาลในเลือดสูง โดนคุมอาหาร ช่วยเล่าประสบการณ์หน่อย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานเมิ้ลกันค่ะ จากน้ำตาล 207 เราคุมอาหาร 5วัน น้ำตาลเหลือ 86 งดแป้ง งดน้ำหวาน งดกินขนมจุกจิก ของทุกชนิดที่มีน้ำตาล กินข้าว1มื้อต่อ1ทัพพี เน้นกินผักใบเขียว ผลไม้ ฝรั่ง แก้วมังกร ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมจืด

3mo ago

ขอบคุณค่ะ