แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะคือแม่บ้านนี้เป็นหวัดเเล้วไอค่ะเเล้วเวลาไอท้องจะเเข็งเกรงจะส่งผลลูกในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำจิบยาแก้ไอ ของ ไอยราสีขาว สูตรนี้ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับคนท้อง จิบทุกครั้งที่ไอ มันจะหายไว แล้วแม่ควรเสริมด้วย วิตตามินซี 1000 มก. หลังอาหารเช้าทุกวัน แม่จะหายไว แล้วไม่เป็นหวัดเลย กินยาวๆ ไปยันคลอดเลย เวลาไอท้องจะเกร็ง ไม่กระทบถึงลูกค่ะ แต่แม่อะ จะเพลีย ยิ่งถ้าได้ไอเรื้อรังแล้ว ทั้งฉี่แตก ท้องแข็ง ไอติดกันจนหายใจไม่ทัน