น้ําขิง ยี่ห้อไหนดี คนท้องกินน้ำขิง เซเว่นได้ไหมคะ

ไอ มีเสมหะ มาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ไปหาหมอแต่ไม่มียาให้ทาน ตอนนี้ก้ยังไออยู่เลย ทำยังไงดีคะ กินน้ำขิงในเซเว่นได้ไหม พวกขิงผง น้ําขิงสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีคะที่คนท้องกินได้ ไม่อันตรายกับลูกในท้อง และช่วยเพิ่มน้ำนมด้วย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

การดื่มน้ำขิง เป็นเคล็ดลับหนึ่งในการเพิ่มน้ำนมค่ะ แต่วิธีที่ดีที่สุด คือ ให้ลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอทุก2 ชม. การเข้าเต้าจะกระตุ้นน้ำนมได้ดี เวลาที่ให้เข้าเต้า ต้องอุ้มลูกให้ถูกวิธี คืออุ้มลูกให้กระชับตัวแม่ ท้องแนบท้อง คางชิดและให้ลูกอมให้ถึงลานนม

ข้อดีของน้ำขิงมากมายเลย ที่สำคัญคนท้องดื่มน้ำขิงได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%82%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1

ใครซื้อ ขิงผง เซเว่น เรามีสูตรต้มน้ำขิงมาแจกค่ะ เผื่อว่าใครอยากต้มเอง หรือให้สามีต้มให้ที่บ้าน https://th.theasianparent.com/คนท้องดื่มน้ำขิงได้ไหม

น้ําขิงเซเว่น อีกยี่ห้อที่อยากแนะนำนอกจากช่วยบรรเทาเรื่อง ไอ เสมหะ ต่างๆแล้ว ยังช่วยเรื่ิองให้สมลูกด้วย คือ ยี่ห้อบ้านไทยค่ะ

น้ำขิง เซเว่น ถ้่ากำลังมองหาอยู่ต้องยี่ห้อง แม่แจง เลยคาา ตัวนี้ดีจริง เรากินแทนยาเลย กินสักสองสามวันเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ ช่วยได้ค่ะ ขิงผงที่ขายในเซเว่น ยี่ห้อ ฮอทต้า เป็นขิงผง 100% ไม่มีน้ำตาลค่ะ ซื้อมาติดไว้ชงดื่มได้ค่ะ

ช่วงปั๊มนม ขิงผง เซเว่น ช่วยชีวิตเราเลย หลังจากคลอดลูกก็ทานน้ำขิงมาตลอด ของดีใกล้บ้านต้องรีบค่ะแม่

ถูกแล้วค่ะที่คุณหมอ ไม่ให้ยา ช่วงนี้อะไรๆก็ต้องสั่งห้ามกิน อดทนหน่อยนะคะ