น้ําขิง ยี่ห้อไหนดี คนท้องกินน้ำขิง เซเว่นได้ไหมคะ

ไอ มีเสมหะ มาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ไปหาหมอแต่ไม่มียาให้ทาน ตอนนี้ก้ยังไออยู่เลย ทำยังไงดีคะ กินน้ำขิงในเซเว่นได้ไหม พวกขิงผง น้ําขิงสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีคะที่คนท้องกินได้ ไม่อันตรายกับลูกในท้อง และช่วยเพิ่มน้ำนมด้วย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะที่คุณหมอ ไม่ให้ยา ช่วงนี้อะไรๆก็ต้องสั่งห้ามกิน อดทนหน่อยนะคะ