กระเพราะปัสสาวะอักเสบ

แม่บ้านไหนเคยเป็นกระเพราะปัสาวะอักเสบตอนใกล้คลอดมั้งคะ ช่วงนั้นคุณแม่มีวิธีรับมือแก้ปัญหายังไงบ้าง ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

รักษาค่ะแม่ ไม่งั้นไม่หาย และดูแลเรื่องของความสะอาดจุดนั้นเพราะมันจะอับชื้นได้ง่ายมากๆ