เต้านมอักเสบจนเป็นหนอง

แม่บ้านไหนเคยเต้านมเป็นหนองจนต้องกรีดบ้างคะ อยากทราบว่าถ้าแผลหายแล้วสามารถให้นมลูกข้างที่เป็นต่อได้ไหมคะ บ้านนี้กรีดมาจนแผลหายแล้วแต่พอบีบนมออกมาเป็นสีเหลืองแบบในภาพ สามารถให้ลูกกินได้ไหมคะ

เต้านมอักเสบจนเป็นหนอง
3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือคลินิกนมแม่ดูนะคะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ