นมแม่

นำนมที่ฟิตไว้มาให้ลูกกิน มันมีกลิ่นแปลกๆ ฉุนๆ กลิ่นแรง แต่ไม่เปรี้ยว นมไม่เหนียวหนืด ไม่จับตัว พอชิมไป แทบอวกออกมาคะ สามารถให้ลูกกินได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

แม่เอาให้กินแล้วคะ 8 ออน แล้วก็หยุดให้ จะอันตรายไหมคะ

คุณแม่เก็บไว้นานเท่าไหร่แล้ว

5y ago

ไม่ทันแล้วคะ แม่เอาให้กินแล้วคะ 8 ออน จะอันตรายไหมคะ

แม่ยังอวก ลูกจะอวกไหมนี่