กลัว

แม่บ้านไหนเคยผ่าตัดใส้ติ่งตอนท้องบ้างค่ะ น่ากลัวไหมค่ะ แม่บ้านนี้ ณ.ตอนนี้นอนรอเวลาผ่าตัดใส้ติ่งตอน1ทุ่มค่ะ รู้สึกกลัวมากๆและเคลียดมากๆค่ะ รวมทั้งปวดท้องมากด้วยค่ะ??

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ มีเคสแบบนี้เยอะ ค่ะ เพราะว่าน้องไปเบียดเลยทำให้ไส้ติ่งอักเสบ

5y ago

สู้ๆค่ะ