ค่าใช้จ่าย

แม่บ้านไหนเคยตรวจดาวน์ตอนตั้งครรภ์ค่ะอยากรู้ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราฝากคลีนิก ซาวด์ทุกครั้ง ค่าใช้จ่าย 900-1200 ต่อครั้งค่ะ ยกเว้นตรวจเลือด กับคัดกรองดาวน์นะคะ เพราะหมอนัดเราไป รพ รัฐ ที่หมอทำงานอยู่ เพื่อลดค่าใช้จ่าย อันนี้คุณหมอแนะนำค่ะ แต่ไป รพ รัฐก็ซาวด์เหมือนกันนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

รพ.รัฐตรวจฟรีค่ะ อายุครรภ์ไม่เกิน 18 วีค ถ้าหากความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแต่ถ้าขอหมอเจาะต้องเสียเงินเอง ถ้าหากความเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำฟรี

อายุ 35 ขึ้นไปตรวจดาวโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ แต่ถ้าเสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำ ประมาณ 4,000 ค่ะ (หมอเคยบอก) แต่เรามีก้อนเยื้อหมอแนะนำตรวจนิฟตี้ 9,000 ค่ะ

ตรวจแบบniftyประมาณ13000ค่ะความแม่นยำสูง99%ไม่ต้องเสี่ยงต่อการเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะเจาะจากเลือดแทนรพ.สินแพทย์ค่ะ

ตรวจ รพ เอกชน ค่ะ ของเรามันรวมกะแพคเกจฝากครรภ์ 27000 แต่ถ้าตรวจแยกประมาณ17000

ฝากพิเศษที่คลินิค แต่ไปตรวจดาวน์ที่รพ.รัฐฟรีค่ะ

ไปตรวจโรงบาลรัฐค่ะ ตรวจฟรี

ร.พ.เอกชนตรวจนิฟตี้ 17,000 ค่ะ

เราฝากโรงบาลรัฐ ตรวจฟรี

โรงบาลรัฐไม่เสียค่ะ..