ก้อนนูนใต้รักแร้

แม่บ้านไหนหลังคลอดหรือให้นมน้องมีก้อนใต้รักแร้บ้างคะ รักษากันยังไง นานไหมกว่าจะหายบางคนเรียกว่าเต้านมส่วนเกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่ตั้งครรภ์ 4 เดือนค่ะ เป็นข้างเดียว ข้างซ้าย กังวนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ปรึกษาหมอก่อนนะคะ ของเราหมอแนะนำมาอาจจะอักเสบตอนนี้กินยาลดลงเรื่อยๆแล้วค่ะ