สอบถาม

แม่บ้านไหนหมอนัดฉีดวัคซีนเสริมไปไม่ตรงวันนัดบ้างไหมค่ะ ถ้าฉีดหลังวัน1วันจะเป็นอะไรไหค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ทางที่ดี ควรแจ้งหมอหรือพยาบาลนะคะ ว่าเราไม่สะดวกขอเลื่อนนัด เผื่อคุณหมอประจำ ไม่เข้าเวรด้วยค่ะ

ไปหลังวันนัดได้ค่ะ แต่ไปก่อนไม่ได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ