สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนไปซื้อชุดเตรียมคลอดที่โบ้เบ้บ้างอยากทราบว่าราคาจะใกล้เคียงกับที่ซื้อออนไลน์ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

สั่งออนไลน์ก็ดีนะคะ ผ้านิ่มดี ไม่ต้องไปเดินเหนื่อยด้วยจ้า

ราคาพอๆออนไลน์เลยค่ะ บ้างร้านถูกกว่าด้วยใน