หน้าท้องหนา

แม่บ้านไหนหน้าท้องหนา คุณหมอซาวด์ ยังเห็นโครงสร้างน้องไม่ชัดบ้างค่ะ บ้านนี้18w5d ยังเห็นน้องไม่ชัด หมอบอกหน้าท้องหนา

1 ตอบกลับ

เราท้องหนาจ้า จะมีปัญหาตอนท้อง 5เดือนแล้วไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นอ่ะค่ะมารู้สึกอีกทีตอน7เดือน แต่ตอนซาว 19 วีคไม่มีปัญหานะคะ เห็นน้องชัดดี หมอจะกดลงไปจนพอมองเห็นอ่ะค่ะ แต่ไม่เจ็บนะคะ เพราะท้องเราหนา