ลูกโกงตัวบ่อย

แม่บ้านไหนลูกในท้องโกงตัวบ่อยมั่งค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ โกงตัวทีหายใจแทบไม่ออก วันหนึ่งโกงตัวหลายรอบมากค่ะแบบนี้ปกติไมค่ะ แต่น้องก็ดิ้นเก่งเป็นปกติหรือจะดิ้นเก่งกว่าเดิมอีก?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะโก่งตัวเวลาเเม่นอนหงายจ้า เเม่ได้ผู้ชายรึป่าวคะ ถ้าผู้ชายคงจะทรมานน่าดู เพราะเด็กผู้ชายจะดิ้นเเรงมาก เเรงจนเห็นเป็นเเขนเป็นขา

4y ago

🤣🙏✌️

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ นี่ขนาดเป็นเด็กผญ.นะคะ แววเรียบร้อยแต่ในท้องเลยแม่5555