นมสูตร3 แลคโตเยน

แม่บ้านไหนลูกเคยแพ้นมบ้างค่ะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง คือลูกมีตุ่มๆขึ้นตามตัวเต็มไปหมด แม่ๆบ้านไหนเคยบอกหน่อยนะค่ะว่าอาการเป็นแบบไหนอย่างไร อายุ1ขวบ1เดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้หยุดกินก่อนนะคะ

4y ago

ตอนนี้กำลังเปลี่ยนสูตรนมค่ะ ไม่แน่ใจว่าแพ้นมไหม แต่ผื่นขึ้นตุ่มๆไม่คันเท่าไหร่ค่ะแต่ลามไปเรื่อยๆ