กินนมน้อย

แม่บ้านไหนลูกเคยกินนมน้อยบ้างค่ะพอนี้บ้านนี้ยังไมคอยกินนมเลยค่ะกินน้อยมากต้องทำยังไงดีค่ะตอนนี่น้องกินนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

ทีแรกเราก็กังวลค่ะ ตอนนั้นเขากินน้อยมาก พยายามให้เขากิน เขาก็ไม่กิน เราเครียดมาก แต่สามีบอกว่าไม่ต้องไปกังวลมากหรอก ถ้าเขาหิวเขาจะกินเอง ตอนนี้เราโอเคขึ้นมาแล้วค่ะ ตอนนี้เขาก็กินได้มากขึ้นกว่าเดิม อาจตามวัยเขา

น้องกินแค่พออิ่มค่ะ อย่าไปบังคับเขา เขาหิวเขาก็กินเองจ้า อย่ากังวลจ้า

5y ago

น้ำหนักน้องน้อยมากเลยจร้า4เดื่อน8วัน5โลเองค่ะ