กินนมน้อย

น้องตัวเหลืองหมอบอกว่าให้น้องกินนมเยอะๆแล้วจะหายเองแต่น้องกินได้ไม่เยอะเลยค่ะน้องหลับก่อนทั้งปลุกทั้งกระตุ้นก็ไม่ตื่นตอ้งทำยังไงน้องถึงจะกินได้เยอะค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่เอาน้องเข้าเต้าถูกท่าไหมคะ แม่ลองเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้ดูนะคะ เป็นแนวทางได้ดีเลยค่ะ

คุณแม่ต้องพยายามปลุกให้ลูกตื่นมากินนมนะคะ บวกกับพาลูกออกไปเจอแดดช่วงเช้าค่ะ

พยายามปลุกนะคะแม่ แรกเกิดจะติดนอนนิดนึงค่ะ

อย่าให้น้ำนะคะจนกว่า6เดือน