ผดผื่น

แม่บ้านไหนลูกผื่นขึ้นเยอะแบบนี้บ้างคะ หาหมอ2ครั้งแล้วค่ะ หมอบอกเป็นแค่ผื่นร้อน ไม่ได้ให้ยามาทา อยากทราบว่าใช้อะไรทาได้บ้างคะ

ผดผื่น
54 ตอบกลับ

แม่งดครีมงดโลชั่นและครีมอาบน้ำดูคะแม่จนตอนนี้น้องหายแล้วก้ยังไม่ใช้อะไรให้ลูกคะน้ำเปล่าๆอย่างเดียว