เด็ก5เดือนแล้ว

แม่บ้านไหนลูกน้อยยังนั่งไม่ได้บ้างคะ คว่ำก้ไม่ค่อยได้เท่าไร คว่ำทีไรแกก้จะซุบหน้าลงกับพื้น บางทีก้จะขยับเหมือนตัวกระดึบบ้าง แม่ๆว่าน้องพัฒนาการช้าไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้านะคะแม่ บ้านนี้7เดือนยังนั่งเองไม่คล่องเลย