เด็ก5เดือนยังไม่คว่ำ

ลูกได้ 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่หัดคว่ำเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนไม่คว่ำ นั่งแล้วเดินเลยก็มี บางคนคว่ำ ไม่คลาน นั่งละเดินเลยก็มี บางคนก็คว่ำเร็วสองเดือนคว่ำ บางคนคว่ำช้าเจ็ดเดือนคว่ำก็มี ต้องค่อยๆใจเย็น สังเกตุลูกให้ดีค่ะ

แนะนำแม่หัดให้น้องคว่ำบ่อยๆ นะคะ