ลูกไม่ยอมกินเต้า

แม่บ้านไหนลูกติดขวดบ้างคะ มีวิธีไหนทำให้ลูกกลับมากินเต้าได้บ้าง หรือเวลาไปต่างจังหวัดไกลๆต้องค้างคืน แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนหิวก้จับเข้าเต้าค่ะ พองอแงก้ค่อยให้ขวด ทำไปทุกวันๆ น้องก้จะหันมาเข้าเต้าค่ะ บางทีน้องไม่อยากดูดนาน กว่านมจะจี๊ดแต่ละรอบค่ะ กินขวดไม่ได้ออกแรงดูด