ตัวเหลือง

แม่บ้านไหนลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ แล้วส่องไฟกันอีกวันค่ะ บ้านนี้ส่องไฟตั้งแต่วันที่ 15แล้วค่ะ จนตอนนี้วันที่19ยังส่องอยุ่เรย สงสานลูกมากๆ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้2คืน หมอบอกค่าเหลืองขึ้นไม่เยอะ แต่ก็ต้องส่องเดี๋ยวเป็นอันตรายต่อสมองน้อง กินนมเยอะน้องฉี่บ่อยค่าเหลืองก็ลดเองค่ะไม่ต้องเครียดนะค่ะ

5y ago

น้องฉี่บ่อยถ่ายบ่อยมากค่ะ แต่ค่าเหลืองลดน้อยมาก

ส่อง​ 1​คืนกลับบ้านได้ค่ะพยายามให้นมน้องทุก​ 2​ชั่วโมงถ้าแม่น้ำนมยังไม่ไหลให้กินนมชงแทนจะได้ขับสารเหลืองอออกเยอะๆน้องจะได้กลับบ้าน

5y ago

ทำแบบที่แม่บอกทุกอย่างเรยค่ะ แต่ค่าเหลืองลดลงน้อยมากๆ

ปกติ2 วันก็หาย ส่องนานสุดไม่น่าเกิน4 วัน. ให้น้องกินนมแม่เยอะๆ นอนส่องไฟตลอดเอาออกมาจากไฟแค่ตอนกินนมกะตอนขับถ่ายพอค่ะ จะได้หายไวๆ

5y ago

ถ้าหายช้าเด่วหมอคงส่งตรวตเลือดเพิ่มหาสาเหตุตัวเหลือง เช่นพวกG6-DP

บ้านนี้ส่องไฟ 1 คืนค่ะ ให้น้องทานนมเยอะๆ ค่าเหลืองจะลดลงค่ะ อีกวันหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

5y ago

น้องหนักแค่2240หมอบอกว่าค่าเหลืองจะลดลงทีล่ะน้อยค่ะ แม่ไห้น้องกินทั้งนมเเม่กับนมชงแต่ก็ยังไม่หาย

ส่องจนกว่าน้องค่าตัวเหลืองลด หรือหาสาเหตุได้ค่ะ

5y ago

ของลูกคนแรกเราอบเกือบครึ่งเดือนค่ะ ไม่หายเหลืองเค้าบอกเลือดเข้ากับนมแม่ไม่ได้และให้กลับบ้านโดยที่ลูกเรายังตัวเหลืองอยู่นะคะ แต่ลูกก็กินนมเราปกติปัจจุบันลูก 9 ขวบละค่ะ

บ้านนี้ส่อง2วันค่ะ​ สู้ๆนะค่ะแม่✌🏻

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ร้องไห้จนหมอเดินออกมาปลอบใจเลย😂

ลูกคนเเรกส่องไฟ2คืนค่ะ

ส่อง2ครั้ง ครั้งละ1คืนค่ะ

5y ago

บ้านนี่4วันล่ะคะไม่หาย

ส่อง2ครั้งๆล่ะ2วันคะ

5y ago

น้อง4วันละคะ ไม่หาย

สู้ๆนะคะ