ดิ้นเก่ง

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ เวลากลางคืน อย่างกะเต้นอยู่ในท้อง 21 สัปดาห์จ้า

31 ตอบกลับ

22week กลางวันดิ้นเก่งมาก กลางคืนเปิดเพลงให้ฟังนอนเงียบกริบเลยค่ะ

รู้ว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้20+2แล้วน้องยังตอดยุเลยจ้า

5y ago

จ้าา ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้ผับเปิด ตี2-ตี4จ้า อิแม่บันเทิงมาก ขอบตาเริ่มดำแล้ว🤣🤣

ดิ้นจนบางทีก็นอนไม่หลับจนง่วงจัดก็หลับทั้งๆที่ดิ้นอ่ะค่ะ

37w ดิ้นเป็นนักยิมนาสติกในท้องเลยจ้า55 ม้วนหน้าม้วนหลัง

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งแถบจะได้นอนกันเลยทีเดียว

บ้านนี้ค่ะ 27wดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ

กลางวันจะเงียบ กลางคืนเหมือนมีผับ.🤣🤣🤣

ดิ้นเก่ง ดิ้นตลอดเหมือนกันค่ะ

ตี1 ตี2 ก็ยังดิ้นอยุ่เลยจ้า🤣🤣