ดิ้นเก่ง

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ เวลากลางคืน อย่างกะเต้นอยู่ในท้อง 21 สัปดาห์จ้า

31 ตอบกลับ

20 วีค เหมือนกัน แต่ยังตอดๆ บ้าง แต่ก็เริ่มแรงขึ้น บางวันแทบไม่รู้สึก แต่ก็คิดว่ายังดีที่ได้รู้สึกนะ เดี๋ยวเค้าคงแรงขึ้นตามขนาดตัวเอง

36week..ใน1วันมีช่วงเช้าตรู่ถัดมาก้สายๆบ้างมาช่วง17.00-19.00น. แต่ดิ้นเก่งช่วง21.00-22.00น.ทุกวันเลยจ้าา ทำเอาไม่ได้นอนกันเลย55

แม่บ้านนี้24+4ละ รู้ว่าดิ้นแต่ไม่เเรงมาก เพราะแม่ท้องหนา อิจฉาแม่ๆที่อดหลับอดนอนเพราะลูกดิ้นจังเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ช่วง 5 โมงเย็น ถึงสามทุ่มกว่า และ ตีหนึ่งถึง 8 โมงเช้า คือดิ้นแรงมาก เราแทบไม่ได้นอน 22 week

เหมือนกันเลยค่ะ 18 วีค ช่วง2-4ทุ่ม ดิ้นเก่งมากค่ะ ตี4ตี5ก้ดิ้นปลุกหล้ะ แต่พอมาตอนกลางวันเงียบกริบ5555

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้าา​ แดนซ์ทุกวันตี1-ตี4​ อิแม่กลัวออกมาจะดื้อจังเลยค่ะ​🤣🤣🤣

บ้านนี้22วีคดิ้นเก่งมากจ้า ดึกๆมาเปิดเพลงโมสาทให้นอนสรุปดิ้นหนักกว่าเดิม🤣🤣🤣

21วีคเหมือนกันคะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงบางทีเล่นแม่สะดุ้งเลยคะ ผู้ชายแรงเยอะ😊😊😊

บ้านนี้ดิ้นเก่งก่อนนอนกับเช้ามืด เหมือนน้องกำลังเตะฟุตบอลเลย 33w+5d

บ้านนี้คึกตอนช่วง​ 3 ทุ่มค่ะ​ คึกคักมาก​ ช่วงเช้าเงียบกริบแล้ว​