ดิ้นเก่ง

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ เวลากลางคืน อย่างกะเต้นอยู่ในท้อง 21 สัปดาห์จ้า

31 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ🤣

ตอนนี้ตี2กว่า ดิ้นตลอด555

27สัปดาห์ดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้33+1 ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งมากค่ะ 37วีค

เหมือนเลยจ้า

บ้านนี้จ้า

+1 😁

บ้านนี้จะดิ้นเยอะช่วงตี5ค่ะ แม่ยังไม่ตื่นแต่ลูกตื่นแล้ว

บ้านนี้จ้า 6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก