คลอดเกินกำหนดอันตรายไหมคะ

#แม่บ้านไหนลูกคลอดเกินกำหนดบ้างคะ ครบกำหนดแต่ เขาบอกให้รอเจ็บท้องคลอด​ค่อยไป อย่างนี้ถ้าเราไม่เจ็บท้องคลอดลูก​จะเป็​นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆหมอน่าจะนัดติดตามอาการด้วย เพื่อเช็คน้ำคร่ำนะคะ แล้วเค้าไม่ได้กระตุ้นคลอดให้หรอคะ

3y ago

พอดีแม่ฝากคลีนิค กำหนดคลอด31สิงหาคม หมอเรยไห้ไปฝากโรงบาลต่อ เขาไห้ไปตรวจโควิท พยาบาลเรยบอกว่าถ้าปวดท้องค่อยมา #กังวลมากเรยคะ เพราะ​ยังไม่ปวดท้อง มีแต่อาการหน่วงๆเหมือน​จะเป็นประจำเดือน