แม่ๆ... ซาวด์ที่คลินิกปกติเท่าไรค่ะ

แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ ??

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​ 2​ มิติ​ 800​ บาทค่ะ​ คลินิกในจังหวัดเราซาวด์​ได้แค่​ 2​ มิติ​ ไปถามทุกคลินิก​แล้ว​ อยากซาวด์​ 3​ -​ 4​ มิติบ้างแต่ต้องไปต่างจังหวัดค่ะ😂