22Weekเต็มแร้วยังทำงานยุเรย

แม่บ้านไหนยังทำงานยุบ้างเอ่ย

22Weekเต็มแร้วยังทำงานยุเรย
57 ตอบกลับ

สู้ ๆ จ้าแม่ บ้านนี้ 30w ยังขับมอไซไปทำงานทุกวันเลย

แม่บ้าน33w2d ก้ยังทำงานยุเหมือนกัน ทำงานก่อสร้างคะ

บ้านนี้ทำงานยันวันคลอดเลยจ้า ไม่หยุดไม่หย่อน

สู้ๆค่ะ บ้านนี้30วีค ทำงานอยุ่เช่นกันค่ะแม่

เราทำงานเกือบถึงวันคลอด .. ลาได้5วัน คลอดเลย

บ้านนี้8เดือนแล้วจ้า จะทำถึง9เดือนเลยจ้า

บ้านนี้8เดือนกว่ายังทำงานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้34วีคยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ

21 week ยังทำอยู่คะ และคงทำไปขนใกล้ คลอด

ทำอยู่จ้า สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่