โมเม้นท์ตอนท้อง ♥️♥️

แม่บ้านไหนมีโมเม้นท์ตอนท้องแบบนี้บ้างคะ #ตัดเล็บเท้าให้ ??

โมเม้นท์ตอนท้อง ♥️♥️
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง7เดือนยังต้องมานั่งตัดเล็บให้สามี ทำเองทุกอย่าง คุณเเม่โชคดีมากเลยที่สามีดูเเลถึงขนาดตัดเล็บเท้าให้ น่ารักมากๆเลยจ้า

4y ago

ใช่ๆ เราตัดถึงใกล้คลอดเลย แบบก้นลงตัวไม่ใหวละ

ไม่เค๊ยไม่เคยจะมีค่ะ พ่อบ้านนี้ก็ถือกลัวเมียจะบาปมั้งคะ แต่หารู้ไม่ว่าเมียลำบากมากกว่าจะก้มตัดได้ 😑

4y ago

คุณแม่ไปต่อไม่เป็นเลยจ้าเจอคำนี้ 555😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตัดเล็บ อาบน้ำล้างขา ผูกเชือกรองเท้า ล่าสุดแคะหู แคะเพลินจนเลือดไหลเลยค่ะแม่ 😅😅😅

4y ago

ไม่ไว้ใจหรอกคะถ้าหู กลัว 555😂😂

โอ๊ยยยย คุณพ่อน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ ทางนี้มีแต่ต้องตัดให้คุณเค้า เศร้ามากค่ะ 😭

4y ago

ขอบคุณคะ 😍😍 ลองอ้อนดูคะ 😁😁

บ้านนี้คุณพ่อนวด ตัดเล็บมือ เล็บเท้า. เเช่เท้าลงน้ำอุ่นผ่อนคลายไห้จ้า😉

4y ago

เหมือนกันจ้าา 😍😍

ทั้งตัดเล็บ อาบน้ำไห้ด้วยค่ะ ท้องโตก้มลงไปขัดช่วงล่างไม่ได้แล้ว

4y ago

555 บ้านนี้ทำตั้งแต่ไม่ท้องคะ 😂😂

แอบมีโมเม้นแบบนี้ด้วยค่ะตัดทั้งเล็บมือเล็บเท้าตะไบให้ครบ♥️

4y ago

เหมือนกันเลยจ้าา 😍😍

ตอนไม่ท้องก็ตัด ทาเล็บให้ด้วย พอท้องแล้วตัดอย่างเดียวไม่ทา

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ แม่อยากทำไรแม่ต้องทำเองหมด

บ้านนี้พ่อก้อตัดให้นะคะแต่ต้องบังคับค่ะอิๆ

4y ago

น้าร้ากกก 😍😍