โมเม้นท์ตอนท้อง ♥️♥️

แม่บ้านไหนมีโมเม้นท์ตอนท้องแบบนี้บ้างคะ #ตัดเล็บเท้าให้ ??

โมเม้นท์ตอนท้อง ♥️♥️
35 ตอบกลับ

ก้มไม่ได้เลยค่ะ...แต่ไม่เคยมีโมเม้นแบบนี้เลย

4y ago

อ้อนให้ตัดเลยคะ 😁😁

เริ่มตัดให้ตั้งแต่ 5เดือนค่ะ แม่เสียวมากก😱

4y ago

บ้านนี้ตัดให้ตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วคะ เลยไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่ 555😁😁

บ้านนี้ก็มีจ้าแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน

บ้านนี้ไม่เคยมีเลยค่ะ ใช้ปัปบ่นเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อก็น่าร้ากกกก เหมือนกันจ้า

4y ago

น่าร้ากกก 😍😍

ตอนท้องพ่อบ้านตัดให้ตลอดค่ะก้มไม่ไหว😆

4y ago

น่าร้ากกก 😍

ตัดเองตลอดคะ ไม่กล้าให้ตัดให้ กลัวคะ

4y ago

ลองดูคะเดี๋ยวก็หายกลัว 😁😁

บ้านนี้บอกปล่อยให้มันยาวไปเถอะ😝😝

ก้มไม่ได้เลยค่ะ คุณพ่อต้องทำให้ตลอด

4y ago

น่าร้ากกก 😍😍

หื้อออยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างงง😂😂😂

4y ago

5555 งั้นต้องยอมให้เป็นแบบนั้นคะ 😂😂