แพ้ผื่นคัน 14สะปดาห์

แม่บ้านไหนมีอาการแพ้ คัน ผดผื่น บ้างค่ะ 14สัปดาห์ ใช้ยาทาตัวไหนบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาหมอได้ยาแบบทาและกิน แตาเราเลือดใข้ยาทาอย่างเดียวค่ะ ถ้าซื้อยาทาเองใช้คารามายได้

เป็นค่ะคันยิบๆแต่พยายามไม่เกาค่ะใช้มือลูบๆ

เราใช้คารามายจร้า

ทาคารามัยได้คะ

2mo ago

ทาที่ท้องได้เลยใช่ไหมค่ะ