คัน...

แม่ๆทุกคนคะใครเคยมีปัญหาแบบเราบ้าง คันจิมิมาหลายวันแล้วไม่รู้ว่าเพราะอะไร คันตลอดนีี่คันมาจะอาทิตย์แล้วทรมานสุดๆ ตั้งครรภ์14วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นเชื้อราจ้าแม่ รีบๆไปหาหมอให้หมอรักษานะคะอย่าปล่อยให้เป็นเรื้อรัง ไม่งั้นตอนคลอดน้องอาจจะติดเชื้อด้วย