38+6เค้าแตกกันหมดแล้วแต่อิแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่

แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไมค่ะคือบวมตั้งแต่ต้นขาลงไปถึงปลายเท้าเวลาทานข้าวเสร็จก็อ๊วกพุ่งเลยจ้าเจ็บท้องเตือนก็บ่อยท้องแข็งบ่อยเสียวยันจิมิ..ขยับตัวโคตรลำบากเลยจ้าา..

38+6เค้าแตกกันหมดแล้วแต่อิแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่
1 ตอบกลับ

40w 6dยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่..ขาหนีบแดงมากเลยแม่ส่วนตัวเปนคนอ้วนค่ะถ้าถึง40+แย่แน่ค่ะแม่จะไม่ไหวแล้ว..แล้วตรงนั้นแคมค่ะแม่แลดูมันย้วยๆยังไงไม่รู้ค่ะ😟😟