เรอบ่อย

แม่บ้านไหนมีอาการเรอบ่อยเหมือนเราบ้างไหม ตอนเช้ามายังไม่ได้กินอะไรก็เรอออกมาค่ะ เป็นทั้งวัน จนเจ็บหน้าอกไปหมดเลยค่ะ เรอตอนท้อง3เดือน ตอนนี้ได้4เดือนละค่ะ ใครมีความคิดเห็นแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะเป็นช่วงๆๆตามไตรมาสเดี๋ยวหาย

เคยเป็นค่ะ ทานน้ำขิงค่ะ