แพ้คันแค่ตอนกลางคือ

แม่บ้านไหนมีอาการคันเป็นผื่นแบบนี้มั้งค่ะคันมากเวลากลางคืนจนนอนไม่หลับไปหาหมอก็ให้คาราไมด์มาทาก็ไม่หายมีแม่คนไหนเป็นบ่างไหมค่ะ 24W. 4 D

แพ้คันแค่ตอนกลางคือ
1 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องแรก คันมาก เกาอยู่2-3วัน ทาคาราไมก็ไม่หาย จนหน้าเราบวม ปากบวม ตาบวม คือบวมทั้งหน้า ตุ่มก็ใหญ่ขึ้น พอตอนเช้าจะไปหาหมอมันก็ยุบหมดแล้ว แต่ยังมีคันๆอยู่ เลยไปซื้อแป้งโยคีมาทา หายเลย เราเลยสังเกตตัวเองเวลาโดนฝุ่นเราจะเริ่มคัน เลยรู้ว่าตัวเองแพ้ฝุ่น ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ โดนฝุ่นนิดๆหน่อยๆก็จะเริ่มคันละ