รุ้สึกตื่นเต้น

35สัปดาห์แล้วคะ...ต้องรอถึงกี่สัปดาห์คะถึงจะผ่าได้เพราะท้องที่2ผ่าคลอดมาแล้ว

รุ้สึกตื่นเต้น
12 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันค่ะ ท้อง3 หมอบอกเราตั้งแต่ท้องได้24wพยาบาลยังบอก หมอคำนวนวันผ่าให้ไว้จัง สงสัยอยากให้แม่มีเวลาเตรียมตัวเตรียมใจ กำหนดผ่าวันที่ 3 มี.ค 38w+ 💓

ทางการแพทย์จะให้ผ่าคลอดได้อย่างน้อยตั้งแต่ 37 weeks ขึ้นไปค่ะ

37w ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้า 38w คุณหมอก็นัดผ่าแล้วค่ะ

35วีคเหมือนกัน​ค่ะ​แต่หมอยังไม่นัดเลยคะ

ของเราตอนนี้35+6​ หมอนัดป่า12มกราคม64

คุณหมอจะผ่าให้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ปกติผ่าหมอจะนัดค่ะ ถามหมอนะคะ

หมอไม่ได้บอกวันคลอดหรอคะ

38+ค่ะคุณหมอแน่ะนำ

หมอจะนัดเองค่ะ