กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายๆบ้านนี้มั้ยค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด กินข้าว กินนม กินผลไม้ แม้กระทั่งน้ำเปล่าก็อ้วกออกหมด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมืออาการแพ้แบบนี้มั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ทรมานมาก หิวแต่กินไม่ได้กินไม่ลง