อาการแบบนี้คืออะไร

กินข้าว กินนม หรือกินอะไรนิดน่อยก็อิ่ม แล้วอ้วกออกตลอดเลย แบบนี้ต้องทำยังไงคะ

3 ตอบกลับ

แบ่งทานมื้อเล็กๆ แต่บ่อยๆค่ะ นมกล่องเล็ก 125ml. แครกเกอร์ คุกกี้ห่อเล็ก ช่วยให้หายท้องว่าง แต่ไม่หนักจนเกินไป

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะกินน้อยมากและนั่งนานไม่ค่อยได้ค่ะปวดหลัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด กินแล้วก็อ้วกออกค่ะ

แพ้ท้องค่ะ