สามีที่ดี

แม่บ้านไหนมีสามีที่น่ารักตั้งแต่เริ่มคบกันจนแต่งงานมีลูกก็ยังน่ารักแสนดีเหมือนเดิมบ้างคะ แม่บ้านนี้แอบภูมิใจที่ได้สามีน่ารักไม่เคยมีเรื่องหนักใจไม่มีเรื่องผญ.ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ไม่เที่ยวไม่ไปไหนถ้าเราไม่ไปด้วย ยิ่งรู้ว่ามีตัวน้อยนางเก็บเงินเก่งมากจ้า ?????

41 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ตั้งแต่ท้องจนคลอด ดูแลดีไม่ให้เหนื่อย ชอบหาของอร่อยๆมาให้กิน แม้จะทำงานกลับมาดึกก็ยังมาช่วยทำงานบ้าน แต่ก็มีข้อเสียบ้างนิดหน่อย ไม่ค่อยพาไปเที่ยวนอกบ้านเลย เอาแต่ทำงานๆๆ แต่เราก็เข้าใจ ในสิ่งที่เขาทำว่าทำเพื่ออะไร