สามีที่ดี

แม่บ้านไหนมีสามีที่น่ารักตั้งแต่เริ่มคบกันจนแต่งงานมีลูกก็ยังน่ารักแสนดีเหมือนเดิมบ้างคะ แม่บ้านนี้แอบภูมิใจที่ได้สามีน่ารักไม่เคยมีเรื่องหนักใจไม่มีเรื่องผญ.ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ไม่เที่ยวไม่ไปไหนถ้าเราไม่ไปด้วย ยิ่งรู้ว่ามีตัวน้อยนางเก็บเงินเก่งมากจ้า ?????

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดีเสมอต้นเสมอปลายค่ะ 7 ปีแล้วยังเหมือนเดิม ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยว ไม่ติดเพื่อน มีสูบบุหรี่นอกบ้านแต่ก่อนเข้าบ้านจัดการกลิ่นเรียบร้อยเข้าบ้านอาบน้ำเลย เพราะมีลูกอ่อน มีลูกด้วยกัน2คนแล้วค่ะ มีความสุขที่สุด

บ้านนี้ก้โชคดีเหมือนกันเริกงานรีบกลับบ้านตั้งแต่ครบวันแรกจนตอนนี้มีตัวเล็กต้องทำงานหนักเพิ่มเปน2เท่าแต่อะไรที่เคยทำก้ทำให้เหมือนเดิมไม่เที่ยวไม่ติดเพื่อนไม่สูบบุหรี่ไม่ดื่มเหล้า

5y ago

คุณแม่ก้เหมือนกัน😊😊

บ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนเดิมตั่งแต่คบกันยังแต่งงานจนตอนนี้มีเบบี๋น้อยเพิ่มมาอีกคนยังดูแลช่วยเหลืองานบ้านทุกอย่างคะถึงจะไม่ไช่สามีคนแรกแต่รักมากกกกว่าคนแรกหลายร้อยเท่าคะ

5y ago

โชคดีแล้วนะะ

เราคะสามีน่ารักทุกเรื่องยกเว้นขี้บ่นนิดนึงแต่เพราะห่วงเราละ แม่สามีนี้ยิ่งโคตรน่ารัก ที่อยากแต่งงานกับเค้าเพราะพ่อแม่สามีน่ารักนี่ละคะ ครอบครัวญาติพี่น้อง อบอุ่นน่ารักสุดๆ

พ่อบ้านๆนี้ติดแต่เกมไม่สูบบุหรี่ สังสรรค์แค่กิจกรรมบริษัท กะติดบ้านจ้าวันหยุดไม่ไปไหนนอกจากตลาด3ปีที่คบกันมาจนมีลูกในท้องตอนนี้เหมือนเดิม จะเสมอต้นเสมอปลายดีมั้ยแม่😆

บ้านนี้จ้า 7 ปีแล้ว กำลังจะคลอดลูกชายน่ารักๆ ในวันพรุ่งนี้ ดูแลดีทุกอย่าง อยากได้อะไร อยากไปไหน อยากกินอะไร ไม่เคยไม่ได้ นอนกอดกันทุกคืน เป็นแม่ท้องที่มีความสุขมากๆเลยค่ะ

5y ago

โชคดีมากค้าบ

เราคะถือว่าโชคดีคะ ช่วยเลี้ยงลูก,ช่วยงานบ้าน,ไม่สบายก็ดูแล,หาเงินเก่ง ทางบ้านเราเดือดร้อนเรื่องเงินเขาก็ช่วย โชคดีเหมือนถูกรางวัลที่1 😂😂😂 แต่เหล้ามีกินบ้างไม่ว่ากัน

5y ago

โชคดีมากๆเลยนะเนี่ย

สามีดีมากเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งเเต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ หาของอร่อยให้กิน เลิกบุหรี่เลิกเหล้า ตั้งท้องไม่รู้ตัวเราด่า เค้าก็ยิ้ม พึ่งมารู้ตัวตอน3เดือน555

น่าอิจฉาจังค่ะ แม่บ้านนี้ ได้แต่มองหน้า แล้วคิดในใจว่าไม่น่าเจอกันเลย อยู่กันมีแต่เรื่องเดือดร้อน รู้งี้อยู่คนเดียวดีกว่า

5y ago

สู้ๆนะคะ

แม่โชคดีมากค่ะ​ สามีเราติดเพื่อนติดดื่มไม่เคยช่วยรายจ่ายในบ้านเลยค่ะ​ 9​ปีไม่รู้ทนมาได้ยังไง